Giá vé Bamboo Airways thấp nhất từ 149.000 đồng, dự kiến cất cánh ngày 16/1

.
gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161 Website giả mạo Bamboo Airways tích cực hoạt động trước ngày mở bán vé
Vé máy bay Bamboo Airways rẻ nhất từ 149.000 đồng/vé

Bamboo Airways - hãng hàng không thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC - dự kiến tung ra thị trường ba hạng vé gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng Thương gia) với mức giá khởi điểm từ 149.000 VND. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí.

Các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.

Hạng Bamboo Eco là hạng vé Phổ thông với 7kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, Hạng Bamboo Eco Plus là hạng vé Phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi. Con số này sẽ nâng lên thành 30kg hành lý ký gửi đối với Hạng Thương gia, kèm 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161
Gói combo khuyến mại kết hợp sản phẩm khác của Tập đoàn FLC

Cũng trong đợt này, Bamboo Airways dự kiến ra mắt nhiều gói khuyến mại kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC.

Khách hàng có thể lựa chọn gói combo cho nhóm khách 4 người có giá 9.999.000 đồng (bao gồm vé máy bay khứ hồi), tức trung bình gần 2,5 triệu đồng/người, để sở hữu kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn.

gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161

Đối với nhóm khách 2 người, mức giá Combo sẽ là 6.666.000 đồng, tức trung bình 3.333.000 đồng/người cho một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các địa điểm tương tự.

Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến ngay tại website chính thức www.bambooairways.com, hoặc qua hotline 19001166 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Bamboo Airways và những điểm đến thân thuộc

Phó Chủ tịch Bamboo Airways, bà Dương Thị Mai Hoa cho biết: “Chúng tôi hi vọng những khuyến mãi được công bố của Bamboo Airways sẽ khuyến khích nhu cầu du lịch gia tăng tại những điểm đến mới mà Bamboo Airways sẽ triển khai, đồng thời mang tới cho khách hàng nhiều niềm vui khi mùa du lịch Tết đang cận kề”.

Cũng theo bà Hoa, trong giai đoạn ban đầu, Bamboo Airways sẽ tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới các điểm đến du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn.

Chặng bay từ Hà Nội tới Tp. Hồ Chí Minh cũng sẽ được Bamboo Airways khai thác, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu di chuyển đang ngày càng tăng trên tuyến bay huyết mạch này.

Đại diện Bamboo Airways lưu ý, đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ sử dụng duy nhất trang web www.bambooairways.com để đưa các thông tin chính thức, bao gồm sự kiện và hoạt động thương mại của Bamboo Airways. Bởi vậy, hãng sẽ không thể chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vé từ những trang web không phải trang web chính thức này.

gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161 Website giả mạo Bamboo Airways tích cực hoạt động trước ngày mở bán vé
Đã vượt qua quá trình thẩm định kỹ lưỡng

Thành lập vào năm 2017 với vốn điều lệ ban đầu 700 tỉ đồng, Bamboo Airways là hãng hàng không do Tập đoàn FLC sở hữu 100% vốn. Ngoài hàng không, hiên Tập đoàn FLC còn hoạt động trong các lĩnh vực như: bất động sản, xây dựng, quản lý khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ tài chính, khai khoáng ...

Ngày 8/1 vừa qua, Bamboo Airways đã vượt qua các thử thách kiểm chứng của cơ quan quản lý hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC.

Trước khi nhận được chứng chỉ AOC, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo dưỡng tàu bay (AMO).

Năm 2018, FLC và Bamboo Airways đã ký hai thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay A321NEO từ Airbus và 20 máy bay Boeing B787-9 Dreamliner từ Boeing với tổng giá trị hai hợp đồng theo giá niêm yết vào khoảng 8,8 tỉ USD.

Từ cuối tháng 12, hãng hàng không đã thực hiện liên tục các chuyến bay phi thương mại trên hầu hết các chặng bay trong nước như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột …

Xem thêm Website giả mạo Bamboo Airways tích cực hoạt động trước ngày mở bán vé gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161 Website giả mạo Bamboo Airways tích cực hoạt động trước ngày mở bán vé Bamboo Airways đếm ngược đến giờ mở bán vé trưa 12/1 gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161 Bamboo Airways đếm ngược đến giờ mở bán vé trưa 12/1 FLC phân công lãnh đạo quản lí các ‘đơn vị thành viên’: Cái nhìn toàn cảnh về ‘hệ sinh thái FLC’ gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161 FLC phân công lãnh đạo quản lí các ‘đơn vị thành viên’: Cái nhìn toàn cảnh về ‘hệ sinh thái FLC’ AOC mà Bamboo Airways vừa được cấp có ý nghĩa gì? gia ve bamboo airways thap nhat tu 149000 dong du kien cat canh ngay 161 AOC mà Bamboo Airways vừa được cấp có ý nghĩa gì?

Y Vân

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Nguồn: vietnambiz.vn