Vietjet tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM

.
Vietjet tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM

Tiêu chuẩn ứng viên: độ tuổi từ 20 - 30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 - 1m85, nữ 1m60 - 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Lưu ý, ứng viên mang theo bằng cấp và giấy tờ bản chính để đối chiếu khi phỏng vấn.

Cùng với hàng ngàn tiếp viên của Hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Myanmar, Nhật Bản.., các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn mực hàng không quốc tế và bố trí công việc với thu nhập và chế độ hấp dẫn.

Vietjet liên tục là công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ và du lịch với giải thưởng “Top những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á” do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen công bố, cùng nhiều giải thưởng danh giá về nhân sự và dịch vụ.

Tường Lâm

Chia sẻ: .zshare-zalo { display: inline-block; width: 24px; height: 24px; border-radius: 50%; background: #55853e; text-align: center; cursor: pointer; } .zshare-zalo:hover { opacity: 0.9; } .zshare-zalo svg { height: 13px; vertical-align: middle; margin-top: -1px; }
Nguồn: baodauthau.vn